Tổng hợp một số ảnh feedback bé đi xe thăng bằng Tooti

Write By: admin Published In: Tin Tức Created Date: 2020-01-02 Hits: 735 Comment: 0
Để bố mẹ dễ hình dung các bạn bé chơi xe thăng bằng Tooti như thế nào, Chúng tôi tổng hợp lại một số feedback ảnh do chính phụ huynh gửi lại cho Tooti.
Tất cả đều là ảnh thực tế feedback của cha mẹ bạn bé gửi lại nên có thể ảnh hơi mờ, tối, to nhỏ khác nhau cũng chính là sự khách quan nhất.

1. Bạn bé mới chỉ 16, 17 tháng tuổi nhưng rất thích tập xe thăng bằng. Đúng với câu nói: "tài không đợi tuổi" bố mẹ nhỉ!

 

2. Độ tuổi chỉ là ước tính chung nhất các bạn bé bắt đầu tập xe, nên có thể có bạn 16, 17 tháng nhưng có những bạn bé cần 20 tháng mới bắt đầu. Quan trọng là trẻ cần cao 79, 80cm trở lên + chạy nhảy cứng cáp, thoải mãi.


3. Ban đầu làm quen xe, bạn bé hay thích quay bánh xe, dắt xe đi bộ, như vậy là phản xạ thích thú, một thành công đó bố mẹ ạ. Bước tiếp tới là các bé hay vừa đứng vừa đẩy xe đi đó ạ. Ở gian đoạn này, bố mẹ đừng bắt bạn bé ngồi yên xe nhé, bé sẽ tự ngồi khi bé tự cảm nhận sự an toàn cho bé. Với các bạn từ 3 tuổi thì việc ngôi yên xe sẽ đơn giản hơn, khi này bạn muốn giúp bé thì chỉ cần để bàn tay ở dưới gầm yên, trợ giúp bé khi xe nghiêng ngả - đồng hành cùng bé để bạn bé thấy an tâm. (Bạn đừng tác dụng lực đẩy xe giúp bé nhé, như vậy bé sẽ lười đẩy chân đó, nhiều bé sẽ co chân lên xe chơi xe ba bánh đó ạ)Bạn bé này được mẹ Huyền Trang chia sẻ là từ lúc mẹ hứa mua xe là ngóng thích rồi, xe ship tới lúc 20h mà tập liền tới 21h30. Kết quả bức ảnh thứ 2 sau 2 tháng bạn bé tăng được 2kg.


Đối với các bạn bé từ 3 tuổi tới 4 tuổi tập xe thăng bằng này các bạn làm quen nhanh, và chỉ sau 1 đến 2 hôm thôi các bạn đã lướt vèo vèo. Bố mẹ sẽ thấy sự ngạc nhiên là các bạn rất hay đòi được đổ dốc. Đó là kết quả của phản xạ tự nhiên, các bạn bé rất mạnh mẽ - dường như trái với cách suy nghĩ của người lớn là rụn sợ. Bố mẹ có thể cho bé tới các con dốc thấp, cuối dốc không có phương tiện giao thông người lớn qua lại.

Nên thông điệp: BỐ MẸ HAY ĐỒNG HÀNH CÙNG CON KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG, CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ BẮT CON THỰC HÀNH THEO Ý NGHĨ CHỦ QUAN CỦA MÌNH. Bạn bé của bạn chắc chắn làm được nhiều điều phi thường hơn bố mẹ rất nhiều đó ạ.
 

Leave A Comment

Captcha