Tổng hợp một số đánh giá xe thăng bằng Tooti

Write By: admin Published In: Tin Tức Created Date: 2020-01-03 Hits: 1003 Comment: 0
Thời đại 4.0 Bạn chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính là bạn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi và vẫn được giao hàng tới tận nhà mới thanh toán. Nhưng hiện nay,
người người, nhà nhà đều dễ dàng trở thành người bán hàng, shop kinh doanh. Các sàn thương mại điện tử (lazada, shopee, sendo...) hay mạng xã hội (Facebook, Zalo...) và ngay cả website, google... ít có hàng rào kiểm soát nhà bán hàng. Thực tế không có ít shop bán hàng chưa chung thực, dùng nhiều tiểu sảo như ảnh đẹp hơn ngoài thực, chất lượng thực tế không như cam kết...
Nhưng với bộn bề công việc, quãng đường di chuyển không thể tới trực tiếp cửa hàng truyền thống, hay đối diện cách ứng xử trực tiếp chưa thoải mãi của nhiều cửa hàng truyền thống, việc so sánh nhiều shop không dễ dàng ... thì việc mua sắm Online thực sự là giải pháp. Vậy niềm tin đặt ở đâu?

Chính vì vậy, Tooti - Đơn vị sản xuất và bán lẻ xe thăng bằng sẽ cố gắng nhất, khách quan nhất để mô tả chung thực về sản phẩm của mình. Trong bài viết này, Chúng tôi tổng hợp một số đánh giá của chính bố mẹ đã tin dùng Tooti. Ảnh được chụp màn hình từ điện thoại, máy tính và giữ nguyên tên nick của khách hàng.

1.  Cảm nhận của mẹ "Gấu béo" - khách hàng mà Tooti đã kết bạn Facebook sau mua hàng, mà tình cờ chụp lại newfeed. Thực sự, chỉ bố mẹ đã mua xe thăng bằng cho bé tập luyện mới hiểu. Không chỉ mọi người ở "làng Dựa" của bé Khoai mới có phản ứng như vậy đâu ạ, dương như chiếc xe thật kỳ quặc khi không có bàn đạp. Bé xíu chưa tập được xe 3 bánh đòi tập xe 2 bánh...

Thật đúng là sự khác biệt thường tại lên thành công, và người thành công ít khi đi chung cùng cung đường đời với hầu hết mọi người.

 
 

2. Có lẽ do Tooti là người bán hàng, và thêm nữa là đơn vị sản xuất từ 2016 nên sự ham hố, thần tượng hóa lợi ích của chiếc xe thăng bằng với trẻ. Feedback thứ 2 này của một phụ huynh thay cho nhiều điều Tooti muốn chia sẻ. 3. Tiêu biểu của việc đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ một cách khách quan, Thì Shopee là chắc là đứng đầu tiên. Tooti sẽ chụp lại màn hình phần đánh giá của khách hàng sau khi nhận sản phẩm nhé. Link: 
https://shopee.vn/kho_si_hn


Tổng đánh giá có 27 phiếu 5*, 2 phiếu 4* và 0 phiếu 3*,2*,1*
4. Đánh giá của mẹ Huyền Trang khi bạn bé nhận được xe và tập từ 22 tháng và 24 tháng. Kết quả sau 2 tháng bạn bé tập tặng được 2kg và "lao ầm ầm" bố mẹ ạ. hì


 
5. Bạn này còn được đi học luôn bố mẹ ak. Con mới có 2 tuổi chứ nhiều. hihi


 
6. Có không ít bạn bé ban đầu không thích xe này bạn nhé. Việc đầu tiên là bố mẹ đừng thất vọng, đừng áp đặt bắt con chơi, các bạn bé sẽ chuyển sang sợ, ghét là căng hơn đó ạ. Cứ từ từ, vì chiếc xe là tập luyện hướng TỰ LẬP - TỰ CHỦ SỚM, nên bạn bé ngày đầu không thích thì mất cất lại xe, thi thoảng cho bé xem ảnh, video các bạn khác chơi. Có thời gian hơn thì bạn ra công viên để bé nhìn thấy các bạn khác tập xe này, hay bạn lật bánh xe lại quay bánh xe, thậm chí tháo xe cùng bé khám phá. Phương án căng và hay nhất đó là bạn mang chiếc xe này cho bé nhà hàng xóm chơi. Tôi tin chắc chúng ta không ép bé nhưng sẽ định hướng và "dụ dỗ" bé tập xe này thành công. 
Đến hồi tập xe đạp, bố mẹ nhàn tênh ạ, bé cũng tự đạp xe được trong buổi đầu tiên thôi ạ. Cố lên!


 
7. Còn về đánh giá chất lượng chiếc xe thì nhiều lắm, Tooti sẽ đăng đại diện các bạn nhé.

8. Khi bạn đặt 1 chiếc xe thăng bằng Tooti Pro hay basic thì Chúng tôi sẽ gửi bạn xem trước 1 video review thùng xe, xe và cách lắp ráp đơn giản. Khi bạn nhận dc hàng từ bưu điện hay shiper thì cũng luôn luôn được kiểm tra hàng thoải, đúng như quảng cáo, tư vấn mới thành toán tiền bạn nhé.


 

Leave A Comment

Captcha