Tại sao xe thăng bằng lại thiết kế là không có dây phanh? Có hay không việc lắp thêm dây phanh vào xe cho bé ?

Write By: admin Published In: Kiến thức mẹ và bé Created Date: 2017-08-06 Hits: 141
Nhưng đối với chiếc xe thăng bằng thì khác, việc nhà sản xuất tại sao lại loại bỏ đi chi tiết này đều có nguyên lý của nó hết
   Dường như các bậc cha mẹ đã quá quen với việc 1 chiếc xe đạp phải gắn liền với dây phanh . Nhưng đối với chiếc xe thăng bằng thì khác, việc nhà sản xuất tại sao lại loại bỏ đi chi tiết này đều có nguyên lý của nó hết . Một chiếc xe thăng bằng như Tooti có thiết kế yên xe và tay lái có thể nâng chỉnh sao cho phù hợp nhất với chiều cao của bé thì việc bé có thể kiểm soát tốc độ cũng như tự mình xử lý trong mọi tình huống là điều rất dễ dàng . Hơn nữa, thiết kế dây phanh có ảnh hưởng khá nhiều đến hướng xoay của tay lái, điều này sẽ rất dễ gây ra sự mất cân bằng và đổ xe .
  Có nên lắp thêm dây phanh vào chiếc xe thăng bằng cho bé ? . Dây phanh không phải là một chi tiết quá khó để nhà sản xuất gia công thêm vào chiếc xe, nhưng thực chất là k cần thiết, bởi chiếc xe thăng bằng tự tin có thể giúp bé tập đi thăng bằng 1 cách tự nhiên nhất, an toàn nhất như khi đi bộ trong phạm vi bé có thể kiểm soát được chính tốc độ và tay lái của mình . Các bố, mẹ hãy yên tâm về điều này nhé .