QUÀ SINH NHẬT CHO BÉ

Write By: admin Published In: Tin Tức Created Date: 2018-01-05 Hits: 878 Comment: 0
  Sắp đến sinh nhật bé yêu – Việc chọn một món quà tặng bé trong ngày sinh nhật tưởng chừng như rất đơn giản và dễ dàng vì xét cho cùng so với người lớn, trẻ em nói chung thuần túy và có ít cảm xúc phức tạp hơn.
Đúng? Vâng, điều đó không phải hoàn toàn đúng khi trẻ em ngày nay ngày càng nhanh nhạy và hiểu biết nhiều hơn . Cho nên các bố mẹ hãy là một nhà thông thái, một nhà tâm lý học luôn bên con và cùng con làm, chơi điều đó sẽ thúc đẩy sự phát triển toàn diện về cả thể chất lần tinh thần của trẻ. 
       Nếu bé nhà bạn là một bé trai bé sẽ rất dễ bị hấp dẫn bởi những chú robot thông minh, chiếc oto đồ chơi cảm ứng nét vẽ hoặc là những chú cá robo có thể bơi dưới nước và phát sáng nhấp nháy … đó chỉ là một trong số rất rất nhiều những món đồ chơi mà có sứt hút vô cùng lớn để các bé nhà ta có thể dành giờ đồng hồ để chơi và khám phá chúng như một nhà thám hiểm . 
Còn nếu như bé nhà ta là một nàng công chúa ?? Khá là dễ dàng để chọn cho bé một món quà . Một chiếc váy cánh tiên, một nàng búp bê Barbie với bộ váy màu hòng lunh linh hay đơn giản là một bộ dụng củ xếp hình đáng yêu … Các bố mẹ hãy để ý một chút xem là bé nhà mình thích màu sắc gì nhé . Điều này cũng khá quan trọng trong việc hình thành và phát triển tính cách của bé nhà ta ngay từ nhỏ đó ạ . Và khi nhận được món quà ngày sinh nhật từ ba mẹ mà lại đúng màu mà em bé nhà ta thích thì chắc hẳn các bé sẽ hạnh phúc đến mức nào.
       Những món quà nêu trên rất dễ tìm thấy ở 1 cửa hang đồ chơi hoặc trong một siêu thị nhỏ . Đó là những món đồ chơi đơn thuần, đơn giản chỉ là kích thích sự tìm tòi và khám phá thế giới của bé. Vậy các cha mẹ đã từng nghĩ đến sẽ tặng bé nhà mình một món quà thật sự hữu ích và ý nghĩa chưa ? Một món quà – lại không đơn giản là 1 món quà. 
 Bé nhà bạn đã 2 tuổi, ở độ tuổi này của trẻ đang là lúc bé chập chững những bước đi, những cái vấp ngã đầu đời vậy thì tại sao lại không tặng cho bé một người bạn nhỏ đồng hành bên con – một chiếc xe thăng bằng chẳng hạn ? Một chiếc xe có trọng lượng phù hợp, một thiết kế tinh tế và một nguyên lý hoạt động tốt cho sự vận động trí não và sự phát triển của trẻ sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà tôi tin rằng bất kỳ đứa trẻ nào cũng sẽ bị hấp dẫn bởi nó . Trong thời đại công nghệ thông tin đang phát triển như hiện nay, việc các ông bố bà mẹ quá lạm dụng những chiếc iphone, ipad để cho trẻ chơi và tiếp xúc với các thiết bị công nghệ từ quá sớm đã làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của trẻ .

Hãy để bé có một tuổi thơ đúng nghĩa – tập cho con những bước đi đầu đời và Tooti sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. 
 

 

Leave A Comment

Captcha