5 loại xe thăng bằng loại tốt nhất dành cho bé

Write By: admin Published In: Created Date: 2016-08-29 Hits: 2263
​​Xe đạp thăng bằng là mẫu xe đồ chơi dành cho trẻ em khá là thịnh hành tại Việt Nam. Với nhiều tiện ích nổi bật thiết kế đa dạng màu sắc hài hòa rất phù hợp với sự phát triển của bé ngay từ lúc nhỏ. Xe thăng bằng hiện đang được các bà mẹ lựa chọn làm món quà cho bé nhân dịp lễ tết và trung thu rất nhiều đã và đang trở thành một món đồ chơi không thể thiếu hiện nay tại Việt Nam.
Xe được thiết kế không có bàn đạp đây chính là nguyên nhân nhà sản xuất hướn đến là các em bé có độ tuổi từ 1 đến 5 có nền sức khỏe chưa được thực sự tốt. Xe có mức giá khá là thấp so với các dòng xe trẻ em khác, chính vì lý do đó mà hằng năm nhà sản xuất thường thay đổi một mẫu khác nhau nhằm đa dạng xe cho bé, các bé sẽ rất vui khi có một chiếc xe mới khi sắp đến năm học mới.
Lựa chọn xe thăng bằng cũng là một vấn đề khá là khó khăn đối với các bậc phụ huynh vì có quá nhiều mẫu xe khác nhau. Hôm nay TOOTI chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh 5 mẫu xe thăng bằng tốt nhất dành cho bé hiện nay.

1, Xe thăng bằng cruzee

Là dòng xe được xem là hạng sang dành cho các gia đình có điều kiện khá giả, xe được sản xuất trực tiếp tại Trung Quốc, với kiểu dáng hiện đại, màu sắc hài hòa, khung xe được làm bằng vỏ máy bay titan chất lượng, xe được sơn bằng công nghệ Ipad rất đẹp khi đi ra nắng xe tỏa lên một nét sáng tuyệt vời, yên xe được làm bằng lớp cao su cao cấp hiện đại ngồi cự êm, bánh xe là bánh đặc bằng nhựa nhưng có độ bền chắc bon nhanh. Hiện xe đang được bán với mức giá là 3tr300 nghìn đồng.

2, Xe thăng bằng speedy S

Dòng xe này được các bà mẹ lựa chọn cho con mình khá là nhiều bởi vì mức giá mà xe đang được bán ra là 1tr800, về chất lượng xe và các bộ phận của xe được các chuyên gia đánh giá là bằng 80-90% xe thăng bằng cruzee. Vì sao chất lượng như vậy mà giá lại rẻ đây cũng là điều mà nhiều phụ huynh thắc mắc, chúng tôi xin trả lời rằng đây là dòng sản phẩm mới ra do đó đang có sự cạnh tranh về giá so với xe cruzee.

3, Xe thăng bằng Tooti

Xe được làm bằng thép chất lượng cao và điển hình là xe được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, do đó việc bảo hành xe cho khách hàng đảm bảo diễn ra một cách nhanh gọn, bánh xe đượ thiết kế là bánh đặc bạc đạn khép kín bon khá nhanh, yên xe làm giống yên xe đạp người lớn ngồi êm ái, cổ xe có thể tăng lên tăng xuống phù hợp với chiều cao của bé. Hiện xe đang bán với mực giá là 620K đang được khuyến mại 550K.

4, Xe thăng bằng ander

Cũng là dòng xe khá nổi tiếng tại Việt Nam được làm chủ yếu bằng thép và cơ sở sản xuất chính tại thượng hải trung quốc, xe được các chuyên gia đánh giá về chất lượng ngang bằng với xe thăng bằng starider, đối với gia đình có kinh tế vừa phải thì lựa chọn sản phẩm này là hoàn toàn chính xác.

5. Xe thăng bằng tacke

Xe được biết đến vào năm 2010 được sản xuất chủ yếu bằng thép nguyên chất có trong lượng khá nặng kg, đối với các bé từ 1 đến 3 tuổi thì đây được xem là nặng và việc di chuển sẽ khó khăn hơn, xe cũng được bán ra với mức giá khà là cao so với 2 dòng xe trên, giá 1,5tr.
Trên đây là 5 mẫu xe thăng bằng tốt nhất cho trẻ em hiện nay do đơn vị chúng tôi cập nhật thông tin, còn rất nhiều xe khác nữa.

Xem thêm bài viết: Các bà mẹ lùng sục tìm xe thăng bằng cho bé
Tags: