5 CHÚ Ý KHI CHỌN MUA XE THĂNG BẰNG CHO BÉ

Write By: admin Published In: Tin Tức Created Date: 2020-01-03 Hits: 1348 Comment: 0
 Mua online gần giống như cưỡi ngựa xem hoa, mỗi người chúng ta thường là chuyên gia trong 1 lĩnh vực nhất định. Tooti là đơn vị sản xuất xe thăng bằng nên Chúng tôi chia sẻ 5 điều sau để bố mẹ tham khảo trước khi đưa ra quyết định được tối ưu nhất.

Điều số 1: Xác định mẫu xe thăng bằng phù hợp với độ tuổi của bé

- Độ tuổi chỉ là yếu tố chung nhất để tư vấn chọn xe cho bé, thực chất còn tùy vào thể trạng từng bé. Quan trọng là bạn bé cần cao từ 79, 80cm + chạy nhảy thoải mãi,cứng cáp. Nên trong thực tế có rất nhiều bạn bé từ 17, 18 tháng là tập xe thăng bằng nhưng cũng không ít bạn 20 tháng mới phù hợp
 

 
- Với nhóm bé từ 18 tháng tới 4 tuổi: Mẫu phù hợp là xe sử dụng lốp đặc. Đây là mẫu cơ bản chiếm 90% thị trường hiện nay. Trọng lượng xe chỉ cần dưới 2,8kg là phù hợp. 
- Nhóm bạn bé từ 5 tuổi trở lên thì xe sử dụng lốp hơi sẽ phù hợp hơn. Xe lốp hơi khung xe to hơn, cao hơn, quan tính cũng vì vậy lớn hơn. Mẫu xe này có phanh được thì là một lợi thế. Bé từ 5 tuổi có thể sử dụng tay phanh kiểm soát tốc độ cao. 

Điều số 2: Chọn xe có rõ nguồn gốc xuất xứ

- Số lượng không nhỏ có nguồn gốc từ hàng nhập tiểu ngạch Trung Quốc, đặc điểm của mẫu này là giá rất rẻ, thường không có nhãn thùng xe, hoặc thùng xe có tiếng Trung Quốc
- Lượng hàng siêu rẻ nữa đến từ siêu thị, do các nhân viên mang hàng khuyến mãi bán ra ngoài thị trường. Đặc điểm của nhóm này giá siêu siêu rẻ, có lẽ là giá mềm nhất.

- Hiện nay, Một số thương hiệu xuất xứ rõ ràng như Strider của Mỹ, Cruzee của Đài Loan, Speedys và Ander của Trung Quốc, Nimbus, tacke và Tooti Việt Nam do nội địa sản xuất. Ưu điểm nhóm này là có thương hiệu rõ ràng, có sự bảo hành sản phẩm. Bạn hãy chọn niềm tin ở đây để tránh tiền mất mà sản phẩm dễ hư hỏng mà không có người chịu trách nhiệm lâu dài.

Điều số 3: Phụ kiện thay thế sau bảo hành 

Vì trong thực tế, Tooti nhận được không ít bố mẹ inbox để mua yên xe, chân chống gắn xe, khóa, bạc đạn, vành lốp xe...để thay thế phụ kiện hư hỏng. Từ giữa năm 2019, Chúng tôi bắt đầu có quy định phụ kiện chỉ thay thế, sửa chữa cho những chiếc xe Tooti Việt Nam

- Bạn nên chọn đơn vị nào luôn chủ động về các phụ kiện của xe để dễ dàng thay thế khi cần thiết
- Giá phụ kiện rẻ là một lợi thế

Yên xe Tooti Pro bọc thủ công da sịn, cực êm ái

Điều số 4: Shop bán hàng cần có rõ ràng hình ảnh chân thực, video sản phẩm chi tiết.

- Trước khi bạn chốt đơn hàng, hãy xem thật kỹ video về thùng xe, xe mà bạn sẽ nhận được khi mở lắp. Càng chi tiết càng tốt, bởi 1 chiếc xe thường phải tháo rời 3,4 bộ phận để gọn trong thùng caton. Như vậy bạn không bị ngỡ ngàng khi kiểm tra thùng hàng.

- Đặc biệt, Shop có cam kết nhận hàng được kiểm tra hàng thoải mãi, không đúng như quảng cáo được quyền hoàn hàng miễn phí. Yếu tố này giúp bạn tự tin lựa chọn sản phẩm online tiện lợi đúng không ạ.

 

Điều số 5: Chọn sản phẩm phù hợp với kế hoạch tài chính của bạn:


- Nếu tiền không còn là vấn đề của bạn, thì mẫu quốc tế Strider của Mỹ là sự lựa chọn không cần bàn luận thêm. Giá 1 chiếc Strider Sport 2,7kg là 2.950.000 đ
 
- Nhưng thực sự số tiền đó không hề nhỏ cho 1 món quà tặng bé chơi trong thời gian trước khi lên xe đạp. Và đây là một rào cản lớn cho sự phổ rộng tại Việt Nam. Bạn suy xét về thiết kế xe thăng bằng  dễ nhận thấy nó đơn giản hơn 1 chiếc xe đạp khá nhiều đúng không ạ? Ở nước ta việc làm ra chiếc xe đạp chất lượng thì ai ai cũng biết như xe đạp thống nhất, Viha... hay khung xe đạp Asama thương hiệu Đài Loan nổi tiếng được gia công tại Việt Nam.

 Chính vì vậy, Tooti quyết tâm sản xuất xe thăng bằng made in Việt nam từ 2016. Mọi vật liệu làm lên chiếc xe như khung sườn thép tiêu chuẩn, vành đúc, lốp đặc, trục bánh xe... đã được nội địa hóa 100%. Chất lượng an toàn tuyệt đối, Bảo hành thoải mãi 12 tháng. Đặc biệt, giá sản phẩm vô cùng cạnh tranh,
Xe thăng bằng Tooti Pro 599.000 đ đang khuyến mãi còn 490.000 đ
 
 

Leave A Comment

Captcha